ufa777

10 คำแนะนำกลยุทธ์โป๊กเกอร์พื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น

กลยุทธ์และเคล็ดลับโป๊กเกอร์

โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ต้องใช้การคำนวณอย่างรอบคอบ, ความอดทน และโอกาสที่มากมาย หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับเกมโป๊กเกอร์อย่างรวดเร็ว บทความนี้จะช่วยให้คุณชนะในเกม No-Limit Hold’em เราได้รวบรวม 10 กลยุทธ์และเคล็ดลับโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มั่นใจมากขึ้น

poker

 

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ 10 อันดับแรก

 

1. เล่นน้อยมือ, แต่เล่นอย่างก้าวร้าว

ในเกม No-Limit Texas Hold’em มีขีดจำกัดในการเล่นมือเริ่มต้นก่อนที่จะมีการเปิดไพ่ (flop), แม้กระทั่งสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก หากคุณพยายามเล่นมือโป๊กเกอร์มากเกินไป คุณจะเสียชิปของคุณไป การพัฒนากลยุทธ์โป๊กเกอร์ก่อนเปิดไพ่ที่แข็งแกร่งเป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุดในการปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม การยึดมั่นในกลยุทธ์นี้อาจเป็นเรื่องยาก อย่าให้ตัวเองใจร้อนและเล่นมือที่ไม่คุ้มค่า

2. อย่าเป็นผู้เล่นคนแรกที่ลิมป์

การลิมป์ (เพียงแค่โทรเข้าบลายด์ขนาดใหญ่ก่อนเปิดไพ่) เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเมื่อเป็นผู้เล่นคนแรกที่เข้าสู่หม้อ มีสองเหตุผลหลักที่ควรหลีกเลี่ยงการเล่นนี้

3. ใช้ ‘เซมิ-บลัฟ’ อย่างก้าวร้าวกับการจับฉลากของคุณ

หากคุณต้องการเอาชนะโป๊กเกอร์อย่างแท้จริง คุณต้องบลัฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการบลัฟคือให้ไพ่ที่คุณมีบอกว่าคุณควรบลัฟหรือไม่

4. เล่นเร็วกับมือที่แข็งแกร่งเพื่อสร้างหม้อ

โดยทั่วไปแล้ว การเดิมพันด้วยมือที่แข็งแกร่งเพื่อสร้างหม้อและปกป้องสิทธิ์ของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุด

5. หากไม่แน่ใจ ให้ทิ้งไพ่

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างผู้เล่นที่ไม่ดีและผู้เล่นมืออาชีพคือความสามารถของผู้เล่นที่ดีในการทิ้งมือที่ดี เช่น คู่บน เมื่อพวกเขาคิดว่าพวกเขาแพ้

6. ป้องกันบลายด์ขนาดใหญ่ของคุณถ้าคุณมีมือที่ถูกต้อง

บลายด์ขนาดใหญ่ในโป๊กเกอร์เป็นตำแหน่งพิเศษเพราะคุณมี 1 บลายด์ขนาดใหญ่ที่ลงทุนในหม้อแล้ว

7. เล่นโป๊กเกอร์ที่มั่นคงตั้งแต่ต้นในการแข่งขัน

ช่วงเวลาและสถานที่สำหรับการอนุรักษ์สแต็กนั้นไม่ใช่ในช่วงต้นของการแข่งขันโป๊กเกอร์

8. โจมตีอย่างก้าวร้าวหากคู่ต่อสู้แสดงความอ่อนแอ

ผู้เล่นมักไม่ตรวจสอบด้วยมือที่สามารถโทรหาการเดิมพันหลายครั้งเท่าที่พวกเขาควรจะทำ นั่นหมายความว่าเมื่อพวกเขาตรวจสอบ พวกเขามักจะมีมือที่ค่อนข้างอ่อนแอซึ่งมักจะทิ้งหากเผชิญหน้ากับการเดิมพันหลายครั้ง

9. เล่นเฉพาะในเกมที่ดี

คุณควรใส่ตัวเองในตำแหน่งที่โอกาสในการชนะของคุณมีมากที่สุด

10. เล่นเฉพาะเมื่อคุณอยากเล่น

โป๊กเกอร์ควรเป็นประสบการณ์ที่สนุก ไม่ว่าคุณจะเล่นเพื่องานอดิเรกหรือเป็นผู้เล่นมืออาชีพ

สรุป

ในโป๊กเกอร์ กลยุทธ์ที่แข็งแกร่งมีความสำคัญโดยการทราบว่าเมื่อใดควรเดิมพัน บลัฟ ทิ้งไพ่ และการเข้าใจการเล่นของคู่ต่อสู้ โป๊กเกอร์เป็นเกมเกี่ยวกับการเล่นอย่างฉลาดและการรักษาความไม่สามารถคาดเดาได้เพื่อชนะเกม

Tanupat Damrongsak
Scroll to Top